ความต้องการของแอพพลิเคชัน

1 ข้อกำหนดทางวิชาการ

คุณต้องมีปริญญาตรี 3-4 ปีในสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์หรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องจากวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองด้วยเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.7 จาก 4

ด้วยคะแนนเกรดเฉลี่ยต่ำกว่า 2.7 คุณจะต้องใช้ การทดสอบทั่วไป GRE และทำคะแนนอย่างน้อย 70% (158) ในส่วนของปริมาณที่ต้องพิจารณาเพื่อเข้าเรียนในโปรแกรม MSCS ของเรา เรียนรู้เพิ่มเติม.

2 ประสบการณ์การทำงาน

ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญา 4 ปีจำเป็นต้องมีประสบการณ์การทำงานด้านไอทีอย่างน้อย 6 เดือน

ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญา 3 ปีจะต้องมีประสบการณ์การทำงานด้านไอทีขั้นต่ำ 2-3 ปี

ข้อความ: ปีสุดท้ายหรือนักเรียนที่จบด้วยเกรดเฉลี่ยสูงและไม่มีประสบการณ์การทำงานอาจนำไปใช้

3 ระดับความรู้

คุณต้องคุ้นเคยกับหนึ่งในภาษาเหล่านี้: C, C #, C ++ หรือ Java 8 หรือ 9

4 สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ดี

คุณต้องสามารถอ่านพูดและเข้าใจภาษาอังกฤษได้ดี ไม่จำเป็นต้องใช้ TOEFL หรือ IELTS เราทำการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์หรือ Skype เพื่อประเมินทักษะภาษาอังกฤษของคุณ

5 ข้อมูลวิทยาศาสตร์ติดตาม (ไม่จำเป็น)

มี ข้อกำหนดเพิ่มเติม สำหรับการเข้าสู่เส้นทางนี้

6 บัณฑิตบันทึกการสอบ (GRE)

แม้ว่าจะไม่จำเป็นสำหรับประเทศส่วนใหญ่เราขอแนะนำให้คุณทำการทดสอบ GRE ทั่วไป คะแนน GRE ที่สูงอาจลดจำนวนเริ่มต้นของนักเรียนต่างชาติที่ถูกขอให้จ่ายเมื่อลงทะเบียน นอกจากนี้การสอบ GRE เพิ่มโอกาสในการได้รับวีซ่านักเรียนสำหรับโปรแกรมของเรา

GRE เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้สมัครทุกคน อินเดีย และ อิหร่านยกเว้นกรณีที่คุณมีประสบการณ์การทำงานในการเขียนโปรแกรมอย่างมืออาชีพที่ได้รับค่าจ้าง 2 ปีขึ้นไปและเกรดเฉลี่ยของคุณสูงกว่า 3.0 (ค่าเฉลี่ย B)

วันที่เข้า:


อินเตอร์:

  • กุมภาพันธ์
  • อาจ
  • สิงหาคม
  • พฤศจิกายน

พลเมืองสหรัฐฯและผู้พักอาศัยถาวร:

  • กุมภาพันธ์
  • สิงหาคม

ขั้นตอนการสมัคร

เฟส 1: กรอกแบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์ ที่นี่.

เฟส 2.1: รับ การสอบการเขียนโปรแกรม.

สำหรับการทดสอบอย่างง่ายนี้คุณจะต้องเขียนโค้ดในภาษาใดภาษาหนึ่งต่อไปนี้: Java, C ++, C # หรือภาษา C หากคุณไม่ผ่านการทดสอบคุณจะต้องศึกษาการเขียนโปรแกรมสักระยะหนึ่งแล้วจึงทำการทดสอบอีกครั้งก่อนที่ใบสมัครของคุณจะสามารถดำเนินการต่อได้ ดูตัวอย่างทดสอบ.

2.2: ส่งรายการที่ร้องขอใน รายการตรวจสอบใบสมัคร รวมถึงใบรับรองผลการเรียนของคุณและประวัติย่อเพื่อการตรวจสอบทางวิชาการ

ข้อความ: กรุณาอย่าส่งรายการเหล่านี้จนกว่าคุณจะถูกขอให้ส่งพวกเขา

การรับสมัครจะตรวจสอบเอกสารทั้งหมดของคุณและพิจารณาว่าคุณสามารถยอมรับ MS ในโปรแกรมวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์หรือไม่ นักเรียนบางคนจะต้องมีการสัมภาษณ์ทางเทคนิคกับหนึ่งในคณะของเรา หากคุณไม่ได้รับเข้าร่วมโปรแกรมการรับเข้าเรียนจะแจ้งให้คุณทราบถึงข้อกำหนดที่คุณต้องปฏิบัติตามเพื่อให้ได้รับการยอมรับในอนาคต

2.3: การสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษทางโทรศัพท์หรือ Skype

เฟส 3: การยอมรับ ระดับความช่วยเหลือทางการเงินที่ได้รับ

เฟส 4: การยืนยันทางการเงิน

    1. ส่งใบแจ้งยอดธนาคารและแบบฟอร์มข้อตกลงโปรแกรม
    2. ส่งเอกสารการตรวจสอบการเงิน
    3. ส่งค่าธรรมเนียมการสมัคร
    4. ลงนามในแบบฟอร์มข้อตกลงนักเรียน

ข้อความ: นักเรียนจากอียิปต์เอธิโอเปียและเนปาลจะต้องเรียนรู้เทคนิคการทำสมาธิล่วงพ้นในประเทศบ้านเกิดก่อนที่จะได้รับการยอมรับขั้นสุดท้าย

เฟส 5: I-20 & สถานะวีซ่า

5.1: พวกเรา ส่ง I-20 ไปยังผู้สมัครที่ยอมรับ

5.2: คุณจัดตารางเวลาของคุณ วีซ่า สัมภาษณ์ ที่สถานทูตสหรัฐอเมริกาเข้าร่วมสัมภาษณ์วีซ่าของคุณและรับวีซ่า

เฟส 6: การเตรียมการเดินทาง

6.1: จองเที่ยวบินไปซีดาร์แรพิดส์, ไอโอวา

6.2: แจ้งตัวแทนฝ่ายรับสมัครของคุณเกี่ยวกับกำหนดการเดินทางของคุณและขอคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทางไปมหาวิทยาลัย

เฟส 7: มาถึงภายในมหาวิทยาลัย

เมื่อคุณมาถึงนี่คือสิ่งที่คาดหวัง:

  1. เพลิดเพลินไปกับการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัย 8-9 เดือน
  2. ค้นหางานหลักสูตรฝึกงาน (CPT) ที่ บริษัท ในสหรัฐอเมริกาภายใต้การแนะนำของ Career Placement Center ของเรา
  3. จบหลักสูตรผ่านการศึกษาทางไกลพร้อมรับประสบการณ์ตรงจากมืออาชีพโดยได้รับเงินเดือนเต็มจำนวนและรับเครดิตการศึกษา
  4. เข้าร่วมพิธีสำเร็จการศึกษา!

ลิงค์แอปพลิเคชัน:

วันที่เข้า:


อินเตอร์:

  • กุมภาพันธ์
  • อาจ
  • สิงหาคม
  • พฤศจิกายน

พลเมืองสหรัฐฯและผู้พักอาศัยถาวร:

  • กุมภาพันธ์
  • สิงหาคม

คำถามที่พบบ่อยที่สุด

1 เกรดเฉลี่ยคืออะไร

เกรดเฉลี่ยเป็นเกรดเฉลี่ยของคะแนนของคุณในระหว่างการศึกษาระดับปริญญาของคุณและบางครั้งก็แสดงว่าเป็นเกรดเฉลี่ยสะสม

2 ฉันไม่ได้มาจากสหรัฐอเมริกาฉันยังสามารถเข้าร่วมโปรแกรมของคุณได้หรือไม่?

ใช่นักเรียนของเราเกือบทั้งหมดเป็นนักเรียนต่างชาติ ในทุกรายการเรามีนักเรียนจากประเทศต่าง ๆ อย่างน้อย 15 และมีบัณฑิต 2200 จากประเทศ 83 มาตั้งแต่ 1996

3 GPA ขั้นต่ำคืออะไร

2.7 จาก 4.0 เป็นเกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ (GPA) แต่ด้วยเกรดเฉลี่ยนั้นคุณจะต้องมีประสบการณ์การเขียนโปรแกรมบางอย่างเพื่อให้ได้รับการยอมรับ

ด้วยเกรดเฉลี่ยต่ำกว่า 2.7 คุณจะต้องทำการทดสอบ GRE ทั่วไปและทำคะแนนอย่างน้อย 70% (158) ในส่วนของปริมาณที่ต้องพิจารณาเพื่อรับเข้าโปรแกรม MSCS ของเรา คลิก ได้ที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณา

4 ข้อกำหนดสำหรับการรับปริญญาคืออะไร?

ต้องมีวุฒิปริญญาตรีสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์หรือสาขาที่เกี่ยวข้องอย่างน้อย 3 ปีที่มีเกรดเฉลี่ยที่ยอมรับได้นั้นเป็นข้อกำหนด ดู ข้อกำหนดทางวิชาการ.

5 สิ่งที่จำเป็นสำหรับการทำงานคืออะไร?

A ปริญญาสี่ปี ผู้สำเร็จการศึกษาจะต้องมีประสบการณ์ในการเขียนโปรแกรมขั้นต่ำ 6 เดือน ปริญญาสามปี ผู้สำเร็จการศึกษาจะต้องมีประสบการณ์การทำงานในการเขียนโปรแกรม 2-3 ปี

ข้อความ: ปีสุดท้ายหรือนักเรียนที่จบด้วยเกรดเฉลี่ยสูงและไม่มีประสบการณ์การทำงานอาจนำไปใช้

พลเมืองสหรัฐฯและผู้อยู่อาศัยถาวรไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์การทำงาน

6 ฉันยังเรียนไม่จบปริญญาตรี ฉันยังสามารถสมัครได้ไหม

ใช่ แต่คุณไม่สามารถยอมรับได้จนกว่าเราจะได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าปริญญาตรีของคุณเสร็จสมบูรณ์

7 ฉันเรียนปริญญาออนไลน์ได้ไหม

ขอโทษค่ะ ระยะเวลาของโปรแกรมคือ 8-9 เดือนที่เรียนอยู่ที่วิทยาเขตของเราใช้เวลาหนึ่งหลักสูตรในแต่ละเดือน จากนั้นเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการกลยุทธ์อาชีพ 3 สัปดาห์กับผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพยากรบุคคลของเราเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการหาหลักสูตรการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติ (CPT) ที่ได้รับค่าจ้างเป็นระยะเวลานานถึง 24 เดือน

เวลาโปรแกรม MSCS โดยรวมสำหรับผู้อยู่ในต่างประเทศอยู่ที่ประมาณ 31 เดือนเว้นแต่ว่าคุณต้องการไปโรงเรียนแบบเต็มเวลาสำหรับเดือน 12-13 และชำระเต็มจำนวนล่วงหน้า ในระหว่างการฝึกงานนักเรียนเข้าเรียนอย่างน้อย 4 หลักสูตรนอกเวลาผ่านการศึกษาทางไกลการศึกษาในตอนเย็นและวันหยุดสุดสัปดาห์ (หลักสูตรระยะทางแต่ละหลักสูตรใช้เวลาประมาณสี่เดือนจึงจะเสร็จสมบูรณ์)

8 หลังจากจบหลักสูตรนี้ฉันจะได้รับปริญญาอะไร

คุณจะได้รับปริญญาโทสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

9 โปรแกรม MS นี้มีความยาวเท่าใด

ขณะนี้มีสามที่เป็นไปได้ ตัวเลือกโปรแกรม สำหรับ MS ของเราในวิทยาการคอมพิวเตอร์

  • โดยทั่วไปแล้วจะใช้เวลาประมาณ 31 เดือนในการติดตาม 1 ของ MS ในสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์สำหรับนักเรียนต่างชาติโดยใช้ 8-9 เดือนในการศึกษาในมหาวิทยาลัย
  • ติดตาม 2 ต้องการการชำระเงินเริ่มต้นที่มากขึ้น แต่ใช้เวลาโดยรวมน้อยกว่าเพื่อรับปริญญา
  • ติดตาม 3 ต้องเรียนเต็มเวลาในมหาวิทยาลัยเป็นเวลาหลายเดือนสำหรับ 12-13 ด้วยการฝึกอบรมภาคปฏิบัติที่เป็นตัวเลือก

10 คุณมีวุฒิการศึกษาระดับปริญญาโทด้าน IT, ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์หรือการจัดการฐานข้อมูลหรือไม่?

ขอโทษค่ะ เรามีปริญญาโททางวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์เท่านั้นและมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาซอฟต์แวร์เว็บแอปพลิเคชันหรือ วิทยาศาสตร์ข้อมูล (ใหม่).

11 ฉันไม่รู้วิธีการเขียนโปรแกรมด้วย C, C ++, C # หรือ Java ฉันมีสิทธิ์เข้าร่วมโปรแกรมนี้หรือไม่?

ขอโทษค่ะ เพื่อที่จะได้รับการพิจารณาสำหรับโปรแกรมนี้โดยเฉพาะคุณต้องมีความรู้ในการทำงานอย่างน้อยหนึ่งภาษาโปรแกรมเหล่านี้นอกเหนือจากแอปพลิเคชันอื่น ความต้องการ.

Java เป็นภาษาการสอนหลักของเราในโปรแกรม MS ผู้สมัครที่ต้องการเสริมสร้างความรู้เกี่ยวกับ Java อาจต้องการได้รับ Oracle Java Certificate ออนไลน์ กรุณาคลิก ได้ที่นี่ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม เราขอแนะนำหลักสูตร SE8 หรือ SE9 ใบรับรอง Microsoft C # ก็มีค่าเช่นกัน

12 มีการ จำกัด อายุสำหรับการเข้าร่วมโปรแกรมนี้หรือไม่?

ไม่มีการ จำกัด อายุ แต่สิ่งสำคัญคือต้องมีความรู้และประสบการณ์ในปัจจุบันกับ C, C ++, C # หรือ Java

13 คุณมีวิทยาเขตสาขาในประเทศอื่น ๆ หรือไม่?

ขอโทษค่ะ มหาวิทยาลัยของเราตั้งอยู่ใน พวกเรา

14 ฉันกำลังมองหาหลักสูตรระดับปริญญาตรีฉันควรทำอย่างไร

กรุณาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยของเรา เว็บไซต์ เพื่อดูหลักสูตรระดับปริญญาตรีของเรา

การศึกษาระดับปริญญาตรีของเราในสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์อธิบาย ได้ที่นี่. กรุณาคลิกที่ ขอข้อมูล> เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม BS

15 TOEFL หรือ IELTS เป็นข้อกำหนดสำหรับโปรแกรมนี้หรือไม่?

ไม่เราใช้การสัมภาษณ์สดทางโทรศัพท์หรือ skype เพื่อประเมินทักษะภาษาอังกฤษ หากจำเป็นเรามีแบบทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษของเราเพื่อประเมินระดับความเข้าใจและการพูดภาษาอังกฤษของคุณ ไม่จำเป็นต้องมีการทดสอบภาษาอังกฤษนอก

16 จำเป็นต้องสอบ Graduate Record (GRE) หรือไม่

ไม่ยกเว้นว่าเกรดเฉลี่ยของคุณต่ำกว่าข้อกำหนดขั้นต่ำของเราคือ 2.7 จาก 4.0 หากเกรดเฉลี่ยของคุณไม่ตรงตามความต้องการของเราเราจะขอให้คุณทำการทดสอบ GRE ด้วยเกรดเฉลี่ยต่ำกว่า 2.7 คุณจะต้องทำการทดสอบ GRE ทั่วไปและทำคะแนนอย่างน้อย 70% (158) ในส่วนของปริมาณที่ต้องพิจารณาเพื่อรับเข้าโปรแกรม MSCS ของเรา คลิก ได้ที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณา

หมายเหตุ: จำเป็นต้องมี GRE จากผู้สมัครทุกคนจาก อินเดีย และ อิหร่านเว้นแต่ว่าพวกเขามีประสบการณ์ในการเขียนโปรแกรมอย่างมืออาชีพที่ได้รับค่าจ้าง 2 ปีขึ้นไปและเกรดเฉลี่ยของพวกเขานั้นสูงกว่า 3.0 (ค่าเฉลี่ย B)

สำหรับผู้สมัครจากประเทศอื่น ๆ เราขอแนะนำให้คุณสอบ GRE แต่ไม่จำเป็น คะแนน GRE ที่สูงอาจลดจำนวนเริ่มต้นของนักเรียนต่างชาติที่ถูกขอให้จ่ายเมื่อลงทะเบียน นอกจากนี้การสอบ GRE เพิ่มโอกาสในการได้รับวีซ่านักเรียนสำหรับโปรแกรมของเรา คะแนน GRE เป็นวิธีที่ดีในการบ่งบอกถึงความแข็งแกร่งโดยรวมของคุณและถึงแม้ว่าจะไม่จำเป็นก็ตามมันก็อาจเป็นทรัพย์สินสำหรับใบสมัครของคุณ

17 เกรดเฉลี่ยของฉันน้อยกว่า 2.7 ฉันยังมีโอกาสได้รับการพิจารณาโปรแกรมของคุณหรือไม่?

วิธีที่ดีที่สุดในการชดเชยเกรดเฉลี่ยต่ำของคุณคือการสอบ GRE และให้คะแนนสูงในทุกส่วนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนเชิงปริมาณ คุณจะต้องทำการทดสอบ GRE ทั่วไปและทำคะแนนอย่างน้อย 70% (158) ในส่วนของปริมาณเพื่อพิจารณาเข้าเรียนในโปรแกรม MSCS ของเรา คลิก ได้ที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณา

18 ฉันจะสมัครเข้าร่วมโปรแกรมของคุณได้อย่างไร?

คุณสามารถสมัครทางออนไลน์ได้ที่นี้ ลิงค์. คุณจะต้องมีใบรับรองผลการเรียนมหาวิทยาลัยเพื่อกรอกใบสมัคร

19 ฉันต้องเสียค่าสมัครเท่าใด

ไม่มีค่าธรรมเนียมในการกรอกใบสมัครออนไลน์ครั้งแรกและทำได้ง่ายและตรงไปตรงมา

20 คุณให้งานฉันได้ไหม

เราเป็น มหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรอง เปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์โดยมีการฝึกอบรมภาคปฏิบัติในระยะเวลาไม่เกิน 24 เดือน เราช่วยคุณเตรียมความพร้อมและสมัครงานฝึกงานที่ได้รับค่าจ้างใน บริษัท ใด ๆ ในสหรัฐอเมริกา เราไม่ได้จ้างคุณโดยตรง

ในขณะที่เรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยนักเรียนต้องการความสนใจแบบเต็มเวลาในชั้นเรียนของพวกเขาดังนั้นจึงไม่มีเวลาสำหรับการทำงานนอกเวลาในช่วงเวลานี้

21 ฉันต้องการเข้าร่วมโปรแกรมนี้หลังจากหนึ่งปีฉันควรสมัครตอนนี้หรือไม่?

คุณสามารถสมัครได้มากถึง 12 เดือนก่อนวันที่คุณเลือกเข้าเรียน

อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการทราบว่าคุณจะผ่านคุณสมบัตินี้หรือไม่คุณอาจสมัครก่อน 12 เดือน แต่คุณจะต้องสมัครใหม่เมื่อคุณพร้อมที่จะมา

นักเรียนต่างชาติสามารถลงทะเบียนในโปรแกรม MSCS ของเราในเดือนกุมภาพันธ์เมษายนสิงหาคมหรือตุลาคม

พลเมืองสหรัฐฯและผู้ได้รับอนุญาตสามารถสมัครได้เฉพาะในเดือนกุมภาพันธ์หรือสิงหาคมเท่านั้น

22 รายการใดที่คุณเสนอทุกปี?

เรามีสี่รายการต่อปีสำหรับนักเรียนต่างชาติ: กุมภาพันธ์, พฤษภาคม, สิงหาคมและพฤศจิกายน โปรดอนุญาตให้ 2-3 เดือนสำหรับการสมัครและกระบวนการขอวีซ่า นักเรียนชาวอเมริกันสามารถเข้าเรียนได้ในเดือนกุมภาพันธ์และสิงหาคมเท่านั้น

23 ภาษาอังกฤษของฉันไม่ดีพอที่จะสื่อสารกับคุณเป็นภาษาอังกฤษ ฉันใช้ภาษาอื่นได้ไหม

ไม่ล่ะขอบคุณ. ในการเข้าร่วมโปรแกรมนี้คุณต้องมีระดับการเขียนการพูดและการฟังภาษาอังกฤษที่ยอมรับได้ หากไม่มีคุณจะต้องพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณก่อนสมัคร

24 ใบรับรองผลการเรียนของฉันไม่ได้เป็นภาษาอังกฤษฉันควรทำอย่างไร

คุณอาจกรอกใบสมัครออนไลน์และจัดให้มีการแปลหลักสูตรที่คุณได้รับในระดับปริญญาตรี แต่ไม่ใช่การแปลอย่างเป็นทางการ แต่เราจะต้องได้รับการแปลอย่างเป็นทางการของใบรับรองผลการเรียนของคุณก่อนที่เราจะสามารถยอมรับโปรแกรมขั้นสุดท้ายได้

25 ฉันต้องใช้วีซ่าประเภทใดในการเข้ามหาวิทยาลัยของคุณ?

จำเป็นต้องมีวีซ่านักเรียน F1 สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวีซ่านักเรียนดู เว็บไซต์กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ.

หากต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับการขอวีซ่า F-2 แบบพึ่งพาโปรดคลิก ได้ที่นี่.

26 คุณให้วีซ่าฉันได้ไหม

เราช่วยเหลือคุณในกระบวนการนี้ หลังจากที่คุณกรอกข้อกำหนดในการรับสมัครและใบสมัครทั้งหมดและได้รับการยอมรับขั้นสุดท้ายให้กับโปรแกรมแล้วเราจะจัดเตรียมแบบฟอร์ม I-20 ให้คุณ นี่เป็นเอกสารทางกฎหมายที่จะอนุญาตให้คุณสมัคร วีซ่านักเรียน F1 ที่สถานทูตสหรัฐอเมริกาในประเทศที่คุณอาศัยอยู่

27 ฉันต้องจ่ายค่าห้องและอาหารระหว่างที่อยู่ในมหาวิทยาลัยหรือไม่?

หมายเลขเริ่มต้น คุณไม่ต้องจ่ายค่าห้องและค่าอาหารล่วงหน้า ค่าใช้จ่ายเหล่านั้นเป็นส่วนหนึ่งของค่าใช้จ่ายโปรแกรมโดยรวมของคุณที่ชำระเป็นส่วนใหญ่จากเงินกู้ธนาคารของคุณที่เริ่มต้นหลังจากที่คุณเริ่มทำรายได้ในการฝึกงานที่ได้รับค่าจ้าง

28 ฉันสามารถทำงานในหลักสูตรของฉันได้หรือไม่

ขอโทษค่ะ ในระหว่างหลักสูตรในมหาวิทยาลัยของคุณคุณจะต้องมุ่งเน้นไปที่การศึกษาเท่านั้น

29 คุณจะจ่ายค่าเดินทางของฉันไปที่สหรัฐอเมริกาหรือไม่?

คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการชำระค่าเดินทางและค่าวีซ่า

30 คุณรู้จักใครที่สามารถสปอนเซอร์ให้ฉันสำหรับการชำระเงินครั้งแรกของโปรแกรมนี้หรือไม่?

การหาสปอนเซอร์เป็นความรับผิดชอบของคุณเอง คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากเพื่อนและครอบครัว หากคุณรู้จักใครบางคนที่เป็นผู้มีถิ่นที่อยู่ถาวรในสหรัฐฯหรือพลเมืองที่จะมีสิทธิ์และยินดีที่จะร่วมลงนามในการกู้ยืมเงินจากธนาคารสหรัฐคุณอาจมีสิทธิ์ได้รับ สินเชื่อทางเลือก.

31 คุณมีทุนการศึกษาหรือไม่?

สิ่งที่เราเสนอนั้นดีกว่าทุนการศึกษา ต้นทุนเริ่มต้นต่ำ, สินเชื่อธนาคารที่เราช่วยจัดการและฝึกงานที่ชำระแล้วซึ่งโดยทั่วไปจะได้รับ $ 75,000 เป็น $ 80,000 ต่อปีเพื่อเริ่มต้น เงินกู้จะชำระคืนได้ง่ายก่อนสำเร็จการศึกษา

เรามอบทุนการศึกษา $ 1000 ให้กับผู้ที่ได้คะแนนอย่างน้อย 90% ในหมวดการทดสอบทั่วไปของการสอบ GRE (Graduate Record Exam) หากได้รับไม่เกิน 24 เดือนที่แล้ว

32 โอกาสในการหาผู้ฝึกงานของฉันคืออะไร

โอกาสของคุณยอดเยี่ยม เราเลือกนักเรียนล่วงหน้าสำหรับโปรแกรมที่เราคิดว่าจะทำได้ดีในตลาดการฝึกอบรมภาคปฏิบัติของสหรัฐอเมริกา หากคุณแสดงถึงพื้นหลังและทักษะของคุณอย่างถูกต้องและหากคุณมีความสามารถในการสื่อสารที่ดี (เขียนและพูดภาษาอังกฤษ) คุณจะทำได้ดีในตลาดไอทีในปัจจุบัน อัตราการฝึกงานในปัจจุบันสำหรับนักศึกษาฝึกงานของเราคือ 98 ถึง 99%

33 ตัวเลือกสำหรับการฝึกอบรมภาคปฏิบัติ (CPT / OPT) มีอะไรบ้าง?

เมื่อคุณเริ่มต้นส่วนการฝึกงานของโปรแกรมการศึกษาของคุณโปรแกรมวีซ่า CPT (หลักสูตรการฝึกอบรมภาคปฏิบัติ) จะช่วยให้คุณฝึกการทำ CPT ในสหรัฐอเมริกาได้มากถึงสองปี ส่วนขยายที่เป็นไปได้อีกหนึ่งปีในเส้นทางความเชี่ยวชาญ นี่หมายถึงจำนวนสูงสุดของ 3 ปีใน CPT

ตัวเลือกอื่น ๆ คือการทำ OPT (การฝึกภาคปฏิบัติที่เป็นตัวเลือก) เพื่อให้ได้รับการอนุมัติสำหรับ OPT นักเรียนจะต้องทำตามข้อกำหนดการสำเร็จการศึกษาทั้งหมดและทำ CPT น้อยกว่าหนึ่งปี เมื่อข้อกำหนดเหล่านี้เสร็จสมบูรณ์นักเรียนจะมีสิทธิ์ได้รับหนึ่งปีของ OPT บวก 2 อีกหลายปีของการขยาย STEM ดังนั้น 4 ปีรวม เรียนรู้เพิ่มเติม ได้ที่นี่.

34 ฉันต้องขอสินเชื่อผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์หรือไม่หากฉันไม่มีการฝึกงาน CPT?

ไม่ได้เงินให้กู้ยืมผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์จะไม่ถูกนำไปใช้จนกว่าคุณจะได้รับการฝึกอบรมภาคปฏิบัติที่มีค่าใช้จ่ายเพียงพอสำหรับคุณที่จะใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายและทำการชำระเงินกู้ของคุณ

35 ข้อกำหนดในการสำเร็จการศึกษาของ MSCS คืออะไร?

โปรดดูข้อกำหนดการสำเร็จการศึกษา ได้ที่นี่.

36 ถ้าฉันไม่มีผู้ลงนามร่วมที่เป็นพลเมืองสหรัฐฯหรือผู้พำนักถาวร

หากนักเรียนต่างชาติไม่มีผู้ลงนามร่วมคุณจะต้องชำระเงินจำนวนเล็กน้อยเมื่อลงทะเบียน จำนวนเงินที่ต้องการจะขึ้นอยู่กับระดับของความช่วยเหลือทางการเงินที่คุณมีสิทธิ์ ยอดคงเหลือของค่าใช้จ่ายโปรแกรมของคุณจะได้รับการชำระผ่านสินเชื่อผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์:

กฎบัตรหนึ่ง (จำเป็นต้องมีพลเมืองอเมริกันหรือผู้มีถิ่นที่อยู่ถาวร
ธนาคารพลเมือง (ต้องเป็นพลเมืองสหรัฐฯหรือผู้มีถิ่นพำนักถาวร
ค้นพบ (จำเป็นต้องมีพลเมืองอเมริกันหรือผู้มีถิ่นที่อยู่ถาวร)
มิดเวสต์วัน (MUM เป็นหนี้เงินกู้กับนักเรียน) โปรดอ่าน การเปิดเผย.
Navient (Sallie Mae) (ต้องเป็นพลเมืองสหรัฐฯหรือผู้มีถิ่นพำนักถาวร
Pentagon FCU (ต้องเป็นพลเมืองสหรัฐฯหรือผู้พำนักอาศัยถาวร
Wells Fargo (ต้องเป็นพลเมืองอเมริกันหรือผู้พำนักอาศัยถาวร

ดังที่คุณเห็นจากรายการด้านบน MUM เป็นผู้ค้ำประกันเงินกู้ธนาคารกับธนาคารในประเทศ โปรดทราบ: MUM ไม่ได้รับประโยชน์หรือข้อได้เปรียบจากข้อตกลงนี้และคุณสามารถเลือกผู้ให้กู้ที่คุณต้องการรวมถึงผู้ให้กู้ที่ไม่ได้อยู่ในรายชื่อที่ผ่านมา

37 อะไรคือเหตุผลสำคัญในการสมัครโปรแกรม MS ของคุณ 13

  1. MUM เป็นหนึ่งในโปรแกรมต้นแบบที่มีความโดดเด่นราคาไม่แพงและประสบความสำเร็จมากที่สุดในด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์เว็บแอพพลิเคชั่นและสถาปัตยกรรมและ Data Science ในสหรัฐอเมริกา เรามีบัณฑิต 2500 + จากประเทศ 85 ตั้งแต่ 1996 และนักศึกษา 800 MSCS ที่ลงทะเบียน
  2. * หนึ่งการชำระเงินเริ่มต้นต่ำหนึ่งครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการศึกษา, ที่อยู่อาศัย, อาหารอินทรีย์และประกันสุขภาพสำหรับเดือน 8 ในมหาวิทยาลัย
  3. ใบสมัครออนไลน์ฟรี
  4. คณาจารย์ข้ามชาติที่มีประสบการณ์และเอาใจใส่เตรียมความพร้อมให้นักเรียนเพื่อความสำเร็จในอุตสาหกรรมไอที
  5. ชุมชนนานาชาติที่ปลอดภัยเป็นมิตรครอบครัวและมีความหลากหลาย (ดูของเรา บล็อก.)
  6. * เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ศูนย์อาชีพเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนเพื่อความสำเร็จในการหาสถานที่ฝึกงานที่มีค่าใช้จ่าย อัตราความสำเร็จของการฝึกงาน 98-99% โดยมีเงินเดือนเฉลี่ย $ 80,000 ต่อปี
  7. * เมื่อนักศึกษาได้รับการฝึกอบรมภาคปฏิบัติที่มีค่าใช้จ่ายมหาวิทยาลัยจะช่วยในการขอสินเชื่อเพื่อความสมดุลของค่าใช้จ่ายของโปรแกรมและนักศึกษาจะชำระเงินกู้อย่างสบายจากเงินเดือนก่อนสำเร็จการศึกษา
  8. ทุกหลักสูตรได้รับการสอนในระบบบล็อกซึ่งนักเรียนจะเรียนแบบเต็มเวลาหนึ่งเดือนต่อเดือน สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่ระเบียบวินัยใหม่ ๆ ได้อย่างอิสระเป็นอิสระจากภาระของหลักสูตรที่กระจัดกระจายและกำจัดความเครียดของการสอบปลายภาคเรียน
  9. เตรียมพร้อมสำหรับความสำเร็จด้านการจัดการผ่านหลักสูตร“ ความเป็นผู้นำสำหรับผู้จัดการด้านเทคนิค”
  10. วิทยาเขตได้รับการออกแบบเพื่อความสะดวกของนักเรียนในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่น่าดึงดูดและปลอดมลภาวะบนพื้นที่สวยงาม 365 ในใจกลางของอเมริกา (ไม่ไกลจากชิคาโก)
  11. นักเรียนทุกคนเรียนรู้เทคนิคที่เรียบง่ายและผ่านการตรวจสอบทางวิทยาศาสตร์เพื่อเพิ่มความชัดเจนของจิตใจความคิดสร้างสรรค์พลังงานความพึงพอใจในงานและการขจัดความเครียด
  12. สำเร็จการศึกษาหลังจากผ่านประสบการณ์การทำงานระดับมืออาชีพ 2 ปีกับปริญญาโทสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และไม่มีหนี้สินการศึกษา
  13. เราให้บริการอาหารมังสวิรัติออร์แกนิคสดและห้องพักหอพักเดี่ยว

* สำหรับนักเรียนต่างชาติ

38 ผู้อยู่อาศัยถาวรในสหรัฐฯและพลเมืองสหรัฐฯจำเป็นต้องทราบข้อมูลใดเกี่ยวกับโปรแกรม MSCS ของเรา

  1. ผู้สมัครในสหรัฐอเมริกาสามารถลงทะเบียนได้เฉพาะในเดือนสิงหาคมหรือกุมภาพันธ์ (สิงหาคม 9)th เป็นรายการถัดไป)
  2. ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์การทำงาน
  3. มักจะผ่านการรับรองสำหรับเงินให้สินเชื่อนักศึกษาของรัฐบาลสหรัฐ (หลังจากส่ง FAFSA)
  4. โปรแกรมมักจะใช้เวลา 12-13 ในมหาวิทยาลัย
  5. ไม่จำเป็นต้องทำการฝึกงาน แต่สามารถเลือกได้สูงสุด 8 เดือน

วันที่เข้า:


อินเตอร์:

  • กุมภาพันธ์
  • อาจ
  • สิงหาคม
  • พฤศจิกายน

พลเมืองสหรัฐฯและผู้พักอาศัยถาวร:

  • กุมภาพันธ์
  • สิงหาคม
การรับสมัครพนักงานสำหรับโปรแกรมผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ที่มหาวิทยาลัยการจัดการมหาราชา

ทีมฝ่ายธุรการของเราคือ
ที่นี่เพื่อช่วยคุณ